Đèn led thả trần là gi? ưu điểm phân loại đèn led thả trần

Tìm hiểu về đèn led thả trần

Đèn LED thả trần là loại đèn có bộ phận phát sáng được thả từ trần nhà xuống bằng một hoặc nhiều dây cáp đây là loại đèn chiếu sáng rất tốt bởi độ chắn sáng cao hiện nay và độ thẩm mỹ không cao theo thời gian.

Đèn thả trần không có nhiều tay đèn hoặc có nhưng rất nhỏ hoặc ít. Điều này làm cho mẫu đèn trông vô cùng mềm mại và sang trọng.

Những mẫu đèn thả thường treo lơ lửng với dây xích (hoặc dây cáp) mà không cố định vào trần nhà như đèn chùm đặc biệt, đèn thả có thể chỉnh chế độ sáng cao, phù hợp với không gian thả. Chính vì vậy, đèn led thả trần ngày nay được nhiều người lựa chọn hơn đèn chùm.

Ưu điểm của Đèn led thả trần 

Đèn led thả trần thả có kích thước đa dạng, phù hợp với mẫu mã phong phú với mọi không gian. Mọi người có thể sử dụng đèn thả led trần cho các không gian gia đình như đèn thả văn phòng, nhà ở phòng khách, phòng ăn và dùng để trang trí quán cafe, shop quần áo.

đèn thả văn phòng
Ứng dụng của đèn led trả trần văn phòng

Đèn led thả trần văn phòng có thể điều chỉnh là chế độ cao từ trần nhà xuống, giúp bảo toàn kết quả chiếu sáng trong nhiều trường hợp. Tính cơ động của đèn led thả trần cao hơn so với các loại đèn khác.

Tuổi thọ của đèn led thả trần cao, có tính năng tiết kiệm điện năng giúp giảm thiểu chi phí cho người sử dụng bên cạnh đó, đèn cũng không chứa kim loại nặng, khi phát ra không phát ra tia hồng ngoại, bề ngoài nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Phân loại đèn led thả trần

Chất liệu, kích thước tùy chỉnh mà chúng tôi có thể phân loại đèn led thả trần thành các loại sau.

Phân loại đèn led thả trần theo kích thước

– Đèn led thả trần thường:

Đây là những chiếc đèn thả trần có kích thước không quá lớn, phù hợp để treo trong những căn phòng có trần nhà dưới 3,5m. Những chiếc đèn led thả trần này được sử dụng rất phổ biến để trang trí cho các không gian căn hộ từ phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là phòng bếp và quán cà phê, cửa hàng thời trang, showroom, v.v.

– Đèn led thả trần thông tầng

Đèn thả trần thông tầng là loại đèn được sử dụng chủ yếu ở khu vực giếng trời hoặc cầu thang nhà ở, văn phòng công ty, biệt thự, đại sảnh trong các khu hội nghị, hội thảo hay trung tâm thương mại. Thông tầng thấp được thiết kế với những mẫu vừa có công năng sử dụng đồng thời chiếu sáng cho không gian lắp đặt, thay thế cho đèn chiếu sáng cầu thang truyền thống.

Leave Comments

0983 444 838
0983444838