Ứng dụng của đèn thả trần trong trang trí không gian nội thất

Cung cấp nguồn ánh sáng vừa đủ

Đối với một chiếc đèn trần thả thì ưu điểm đầu tiên của nó vẫn chính là để chiếu sáng, tuy  nhiên với thiết kế là dạng treo hoặc dạng thả từ trên trần xuống cùng với loại bóng đèn cùng thiết kế đặc biệt giúp ánh sáng từ loại đèn này rất nhẹ nhàng và không gây chói.

Ánh sáng toát ra từ đèn thả dịu mát, không quá chói gắt bởi dây tóc và vỏ đèn thiết kế trong, mang đến cảm giác dễ chịu, ấm áp cùng với sự an toàn cho thị giác của người dùng. Những mẫu đèn khác nhau cũng sẽ mang đến ánh sáng khác nhau, thường là ánh sáng trắng, xanh hoặc vàng.

Tiết kiệm năng lượng

Việc sử dụng đèn thả trần rất tiết kiệm năng lượng, bởi công suất của đèn thả chỉ ở mức 110V đến 240V. Khách hàng sẽ phải quá đau đầu về chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng nếu quyết định đầu tư lắp đèn thả.

Bền bỉ với thời gian

Khung của đèn thả thường được sản xuất từ những chất liệu như inox hoặc thủy tinh cao cấp, kim loại sơn tĩnh điện mang đến sự chắc chắn, cứng cáp cho bộ đèn. Trên thực tế một bộ đèn trần thả chất lượng tốt sẽ có tuổi đời khá cao, từ 10 đến 15 năm, đèn trần thả rất bền và ít phải bảo trì, bảo dưỡng.

Dễ dàng vệ sinh

Đèn trần thả có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt thi công hoặc lau chùi, vệ sinh cũng là một trong những tiêu chí chất được lòng nhiều khách hàng khi chọn lắp đèn thả.

Tiết kiệm không gian

Với thiết kế là đèn dạng treo trên cao nên sẽ giúp tận dụng được khoảng không gian phía trên. Đèn trần thả thường được thiết kế với dạng rủ giúp kiểm soát ánh sáng trong một không gian nhất định. Tuy nhiên khi lắp đặt hay thiết kế hệ đèn thì cần lưu ý đến khoảng cách treo đèn thả để tránh việc đèn tỏa nhiệt gây nóng hoặc những sự cố ngoài ý muốn do va quệt…

Leave Comments

0983 444 838
0983444838